Blog

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát mang đến cuộc sống chất lượng nhất

Hiện tại đã có cơ cấu nhà phố và biệt thự cũng như mặt bằng chính thức của Dự án Queen Pearl Mũi Né. Sau thời gian cấp tốc hoàn tất thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự định pháp lý đầy đủ cho dự án nhà phố cao cấp để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 12 tới đây.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Mũi Né nội thất tiện nghi

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 tỉnh Bình Thuận bình yên ngay trong lòng đô thị hiện đại. Tân Việt Phát đã kiến tạo nên dự án Queen Pearl như 1 không gian xanh trong lòng tỉnh Bình Thuận. Giữa cuộc sống hàng ngày thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Trong vòng bán kính 1 km, địa điểm dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né được bao quanh bởi những tiện ích hàng đầu của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm mua sắm Big C;…cùng hàng loạt những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Việc sở hữu cho mình 1 Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Một điểm vượt bậc của dự án nhà phố cao cấp địa điểm dự án Queen Pearl là nằm trong khu vực Phan Thiết. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án nhà phố cao cấp còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi…

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né sinh nhiều lợi

Nằm trên diện tích gần 27.2 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 45%. dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né cao 2 – 3 tầng với 27.2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 900 căn nhà phố và biệt thự ven biển có diện tích từ 100 m2 – 200m2. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 900 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tất cả các phòng trong Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát đều đón được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được CĐT áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Bạn đang xem thêm thông tin Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát tại: đất dự án Phan Thiết

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường tuyệt vời với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích phong phú từ 100 – 200m2… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/căn. Khách hàng có cơ hội được sở hữu 1 Đất nền thuận lợi giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là 1 cơ hội đầu tư với kinh phí thấp sinh lời cao. Đặc biệt, dự án nhà phố cao cấp được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Xem thêm

Thông tin tại: condoteldanang.org

Related Articles

Close