Blog

Căn hộ Galaxy 9 quận 4 Lựa chọn tốt cho cả gia đình

Cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ càng ngày càng được ưa chuộng và tiên tiến hoá. Nắm bắt được điều này. Tập đoàn Novaland đã tiến hành vào trong thiết kế Căn hộ Galaxy 9 quận 4 thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Căn hộ Galaxy 9 quận 4 tiện ích cho mọi nhà.

Galaxy 9

Vị trí hấp dẫn các nhà đầu tư của Căn hộ Galaxy 9 quận 4

Lý do khiến Galaxy 9 cho thuê lại “hot” do đó là bởi dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí đẹp quận 4,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế chung cư khoa học, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt, không gian sống lành mạnh. Tọa lạc tại vị trí đẹp trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 1, quận 4. Đã mang đến cho Căn hộ cao cấp Galaxy 9 những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng.

Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư tích hợp những tiện ích cực kỳ tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Galaxy 9 quận 4. Galaxy 9 cho thuê gần công viên Hồ Điều Hòa rộng lớn của TP.HCM. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài.

Thiết kế tuyệt vời Căn hộ Galaxy 9 quận 4

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. Căn hộ cao cấp Galaxy 9 Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Các khối nhà quy mô được xây dựng loại hình chung cư khá phong phú với 2-3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 48.7m2 – 122.4m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích linh hoạt từ 48.7m2 – 122.4m2 với 1-3 phòng ngủ. Mang đến cách thức sống mới trong đời sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của KH trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/thao-dien-investment/

Chủ đầu tư Căn hộ Galaxy 9 quận 4 rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích thuận lợi như. Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, thuận lợi nhất cho cư dân dự án chung cư. Nằm tại địa điểm trung tâm. Căn hộ Galaxy 9 quận 4 được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hoàn thiện và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế uy tín cả nước,… Căn hộ Galaxy 9 quận 4 nằm ở vị trí đẹp tại trung tâm quận 4. Khu vực được xem là cửa ngõ TP.HCM. Dễ dàng di chuyển thuận lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí đẹp này, cư dân có thể di chuyển với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một phương pháp cực kỳ nhanh chóng. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách Cty NPA Architect trong những sản phẩm của Tập đoàn Novaland.

Thông tin tại: condoteldanang.org

Related Articles

Close