Blog

Dự án chung cư cao cấp The Palace Residence với hệ thống tiện ích cao cấp, tiện nghi hoàn hảo

Dự án The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn được CĐT xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. dự án chung cư cao cấp The Palace Residence đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi định cư lý tưởng.

The Palace Residence

dự án chung cư cao cấp The Palace Residence trọn tiện ích ngoại khu đẳng cấp

khu chung cư hạng sang The Palace Residence nằm ở vị trí kim cương ngay tại mặt Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Là dự án chiến lược của CĐT . Dự án bất động sản có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. dự án chung cư The Palace Residence nằm tại 1 vị trí chẳng thể tuyệt vời hơn tại Phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa khu dân cư Quận 2. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. dự án chung cư cao cấp The Palace Residence là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những KH thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, sân vận động Quận 2 và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Dự án The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn không những thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi trội đã hình thành từ trước của khu dân cư mới Quận 2. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Luôn là điểm sáng được Tp.Hồ Chí Minh xây dựng quan tâm phát triển xã hội kinh tế khu vực Quận 2 được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Sân vận động Quận 2,… Bên cạnh đó các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bản, Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng khu chung cư hạng sang The Palace Residence.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh dự án chung cư cao cấp The Palace Residence

Một ngôi nhà được KH đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được đi đến tốt và chủ sở hửu mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể thấy được thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa KH đang được sống trong 1 môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường dao động 90% hệ thống căn hộ hạng sang giai đoạn này đều không xảy ra hệ thống này ngay kể cả những căn hộ hạng sang. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho chi phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại dự án chung cư cao cấp The Palace Residence cũng được phân tích rất cao. Không gian căn hộ hạng sang dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 thế giới tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc lựa chọn dự án chung cư cao cấp The Palace Residence.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Mức giá chào bán cho dự án chung cư cao cấp The Palace Residence là từ 58tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 18 tầng, tầng 1 là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, dự án chung cư cao cấp The Palace Residence nằm trong tổ hợp loạt dự án đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự định đi vào hoạt động. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều ưu thế nổi trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các trung tâm y tế chất lượng cao như trung tâm y tế Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, trung tâm y tế Giao thông vận tải… Hơn nữa, vị trí dự án gần với khu vực Quận 2. Nơi tập trung đông các trụ sở của các doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính. Nên sau khi dự án hoàn tất chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án sinh sống tại đây. Để biết thông tin giá bán dự án chung cư cao cấp The Palace Residence mới nhất, mời KH phone với chúng tôi.

Related Articles

Close