Blog

Dự án Citizen.TS Đầu tư 1 sinh lời 3

Độ hot của “siêu phẩm” Citizen.TS Hưng Thịnh GKG được phân tích là chưa từng có trên thị trường. Chỉ trong 2 tháng, dự án chung cư đã bán gần 70% tổng số căn của Dự án Citizen.TS. Và trong thời điểm này, tất cả sự quan tâm đang dồn về Dự án Citizen.TS, tòa sẽ được ra mắt tiếp theo trong thời gian tới.

Citizen.TS

Khu chung cư cao cấp Citizen.TS đầy đủ tiện ích

chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh là tổ hợp chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng qui mô lớn tọa lạc ngay đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng . dự án căn hộ cung cấp cho thị trường hàng ngàn chung cư cao cấp với diện tích phong phú thích hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Do vậy vị Trí dự án chung cư cao cấp Citizen.TS được xem như là điểm nhấn quan trọng của dự án chung cư cùng với những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, mang lại cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Vơi qui mô dự án chung cư lớn, Citizen.TS Hưng Thịnh GKG quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Bên cạnh đó, chính công ty hưng thịnh cũng mang những ưu thế cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích cao cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS thiết kế đẹp

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi chung cư luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được Hưng Thịnh Corp tham dự dự án chung cư đã tạo nên một bức tranh dự án chung cư cao cấp Citizen.TS thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Thiết kế Dự án Citizen.TS bám sát các đặc điểm của phong cách Hưng Thịnh Funiture, tạo nên vẻ hài hòa giữa hiện đại và xa hoa, mang lại môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Citizen.TS tại: căn hộ cao cấp Huyện Bình Chánh

Hưng Thịnh Corp từ lâu đã vượt bậc với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành thị nằm tại địa điểm hết sức đắc địa tại những thành thị lớn và Dự án Citizen.TS lại một lần nữa là minh chứng lý tưởng cho thế và lực của “ông lớn” này. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các Dự án Citizen.TS thích hợp với đa số các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Trên đây là tổng hợp những tiện ích lý tưởng chuẩn bị sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Dự án Citizen.TS. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất này, Dự án Citizen.TS chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

Trích bởi: condotel đà nẵng

Related Articles

Close