Blog

Dự án đất nền Long Thọ Ecopark tọa lạc mặt tiền sống thanh bình

đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là dự án nhà ở hợp tác giữa những ông lớn BĐS có kinh nghiệm, sở hữu nguồn lực tài chính hùng mạnh với uy tín và vị thế uy tín tại VN và thế giới.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Chung cư Vietpearl Gành Hào Trần Phú banggiachudautu.vn

Nhà phố Long Thọ Ecopark tọa lạc mặt tiền

dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông tiên tiến đường Long Thọ, thuận tiện kết nối về trung tâm kinh tế tài chính quận huyện Nhơn Trạch Tọa lạc giữa lòng trung tâm, đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ đã tận dụng tối đa ưu thế mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như #cac_quan_lan_lo#… và liền kề nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ thuận tiện tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận tiện trong mọi công việc và sinh hoạt thường ngày cho cả gia đình. dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông tiên tiến đường Long Thọ, thuận tiện kết nối về trung tâm kinh tế tài chính quận huyện Nhơn Trạch

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án nhà ở đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Các tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm tối đa đi thời gian kết nối đến những nơi này lúc cần thiết. Và đặc trưng còn là thể hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân lúc tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ sống thanh bình

đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là một khu thành phố phức hợp, tiên tiến được xây dựng trên khuôn viên có 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2…, được phép xây dựng tự do với thiết kế kiến trúc và phong cảnh rất là độc đáo và khác biệt. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của Dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch banggiachudautu.vn ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ Dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch banggiachudautu.vn, nên có những đặc trưng thú vị. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, quý khách hàng cần chuẩn bị tài chính trong khoảng từ #gia_ban_tren_lo#. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án nhà ở đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Sự ra đời của dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho phong cảnh thành phố cửa ngõ Đong Hồ Chí Minh, đồng thời trông mong tạo nên cơn sốt cho thị trường BDS khu vực.

Hiện chủ đầu tư Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land đã chính thức nhận đặt chỗ địa điểm Dự án đất nền Long Thọ Ecopark vào ngày tháng 4, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng xem xét các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý khách hàng sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Chi tiết về Dự án đất nền Long Thọ Ecopark quý vị vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Dự án đất nền Long Thọ Ecopark.

Related Articles

Close