Blog

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Tiện ích cao cấp bậc nhất

Là sản phẩm kết hợp được 2 yếu tố môi trường sống xanh thiên nhiên và tiện ích hiện đại. Ocean Dunes Phan Thiết được coi là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thanh toán ưu đãi

nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Phan Thiết. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch đã đi vào hoạt động và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Phan Thiết; tuyến đường sang các biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến, tuyến đường vành đai lưu thông nhanh chóng khu vực ngoại thành. Vị trí của dự án Ocean Dunes đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của tỉnh Bình Thuận. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 62 ha Ocean Dunes Phan Thiết gồm hơn 1516 căn cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Trong lúc rất nhiều khu Nhà phố cao tầng khác chỉ gói gọn trong dự án nhà phố cao cấp thiếu thốn và khô cứng. Hạn chế trong phần lớn các dịch vụ cơ bản thì nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết lại đảm bảo cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần một bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án nhà phố cao cấp cũng như trong KĐT mới Ocean Dunes. Điển hình như khu vui chơi, hồ bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa…. Trẻ em tại dự án nhà phố cao cấp cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được vui chơi giải trí trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thanh khoản cao

dự án Ocean Dunes là một trong những dự án nhà phố cao cấp Nhà phố cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Với dòng biệt thự và nhà phố một số quý khách hàng không xẩy ra nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người nhận ra bí bách, vài chục người trên một tầng… Nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết kế cạnh trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố, bên ngoài dự án nhà phố cao cấp. Tại các hành lang của bên trong Đất nền và Nhà phố bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Xem thêm thông tin dự án Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/khu-du-an-ocean-dunes-phuong-an-dau-tu-kha-thi-cua-gioi-thuong-luu/

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án nhà phố cao cấp sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án nhà phố cao cấp trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính biệt thự và nhà phố của mình. Với những tiện ích độc đáo này, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được phân tích là một trong những dự án nhà phố cao cấp Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Phan Thiết, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Trích bởi: condotel đà nẵng

Related Articles

Close