Blog

Khu đô thị mới Venica Garden Điểm “Vàng” trong đi lại giao thông

Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn vị trí vàng mà hiếm có dự án Đất Nền nào tại khu vực Nam Quận 7 Sài Gòn có được. Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn có khoảng cách gần để đến được với trung tâm Sài Gòn. Tuy nhiên bao quanh Khu đô thị mới Venica Garden tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể qui mô có cả villa và liền kề. Chắc chắn cư dân Khu đô thị mới Venica Garden sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, đời sống xanh thú vị tại dự án.

Venica Garden

Dự án cao cấp Venica Garden phát triển thể chất

banggiachudautu.vn nằm trên mặt đường Gò Ô Môi, gần khu sân vận động Quận 7. Dự án cao cấp có lợi thế lớn về mặt đi lại với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. An cư tại khu Dự án Venica Garden thuận trăm bề. Ngoài ra, Khu đô thị mới Venica Garden còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án Đất Nền tính đến lúc đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án Đất Nền cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

Nằm trong khuôn viên dự án Đất Nền là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành an toàn tuyệt đối.

Dự án hạng sang Venica Garden cạnh trung tâm

khu Dự án Venica Garden là 1 trong những dự án Đất Nền đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Sở hữu vị trí cửa ngõ KĐT mới Phú Thuận trung tâm Quận 7. Khu vực phát triển năng động nhất phía Nam Sài Gòn. Khu đô thị mới Venica Garden có tổng diện tích hơn 9.640 m2 . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Về mức giá bán dự án Đất Nền thì Khu đô thị mới Venica Garden khoảng trong khoảng từ 56tr/m2 . Đây là mức giá bán rất thích hợp với dự án Đất Nền tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án Đất Nền còn được hướng dẫn tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị Dự án với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ chi trả linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Khu đô thị mới Venica Garden nằm ở vị trí vàng tại trung tâm Quận 7. Khu vực được xem là cửa ngõ Sài Gòn. Dễ dàng đi lại thuận tiện đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí vàng này, cư dân có thể đi lại với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một biện pháp vô cùng nhanh chóng.

banggiachudautu.vn

Related Articles

Close