Blog

Khu dự án Tiến Lộc Garden nằm ngay cạnh sông tiến độ tốt

Tien Loc Garden banggiachudautu.vn mặc dù vẫn chưa được CĐT chính thức công bố thị trường Đồng Nai, song dự án nhà ở đang và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách cũng như các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Khu dự án Tiến Lộc Garden đợi mong sẽ đem đến những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một không gian sống sang trọng nhất tại vùng Hồ Chí Minh đất ngàn năm văn hiến.

Tiến Lộc Garden

Nhà phố Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc nằm ngay cạnh sông

Với các cặp vợ chồng trẻ khi chọn mua nhà. Khách hàng còn quan tâm đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho chính bản thân và con cái. Và vị trí sao cho dễ dàng cho việc đi đến ngoài vấn đề về tài chính . Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai quý khách có thể đi đến đến TTHC Đồng Nai. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 25ha Tien Loc Garden banggiachudautu.vn gồm hơn bao gồm 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự và cung ứng 98 căn shophouse. cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án nhà phố và biệt thự tiện nghi: Tất cả các biệt thự và nhà phố của dự án Tiến Lộc Garden đều được quan tâm đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân tha hồ tận hưởng cuộc sống.

Khu dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch tiến độ tốt

dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tân tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án nhà phố và biệt thự. Các nhà phố cao cấp được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí tự nhiên vào căn nhà giúp cho Biệt thự luôn thoáng đãng, tràn ngập tự nhiên và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là khi không gian nội khu của Khu dự án Tiến Lộc Garden được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan cho dự án. Như chúng ta đã biết việc 1 dư án được nhiều quý khách quan tâm và phân tích cao. Thiết kế Biệt thự chính là điểm quan trọng nhất. Tại Khu dự án Tiến Lộc Garden mọi biệt thự và nhà phố đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này đã tìm tòi và nghiên cứu qua tất cả các dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp cao của các công trình biệt thự và nhà phố trên toàn quốc. Để quyết định ra cho Khu dự án Tiến Lộc Garden 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là quyết định phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Giá Khu dự án Tiến Lộc Garden hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 11,8tr/m2, quý khách đã có thể sở hữu được 1 Biệt thự 2 phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá do vậy của dự án nhà phố và biệt thự khiến không ít nhiều quý khách đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Khu dự án Tiến Lộc Garden không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close