Blog

Kiến tạo thiên đường sống mới tại chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp

Thị trường căn hộ chung cư hạng sang luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về ổn định chỗ ở tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tại nữa là các khu căn hộ chung cư giá rẻ kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường bất động sản năm 2019 xuất hiện nhiều các dự án tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi.

Quy Nhơn Melody

Khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp tiện ích tập trung

Chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định banggiachudautu.vn tại Bình Định sở hữu địa điểm rất là thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền đường An Dương Vương của P. Nguyễn Văn Cừ, Bình Định. Với địa điểm này đã giúp cư dân của dự án di chuyển mau lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc trưng là khu đô thị Hưng Thịnh Quy Nhơn thuộc Bình Định. dự án căn hộ Quy Nhơn Melody là dự án khu căn hộ chung cư hạng sang tại Bình Định do CĐT công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sở hữu vị trí đắc địa bởi nó nằm ngay trên đường An Dương Vương, Bình Định.

Có thể nói tiện ích khu chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích phong cảnh hoành tráng mà rất ít các dự án hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp lý tưởng mà CĐT mang đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có một khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án chung cư. Tiện ích dịch vụ về môi trường sống: CĐT của dự án đã xây dựng các công viên rộng lớn, tạo không gian sống xanh chạy dọc theo các block chung cư. Có cả các khu công viên sống xanh, trang bị đường chạy bộ nội khu, có lối dạo bộ và ghế đá tạo nơi vui chơi giải trí, thư giãn cơ thể cho mọi cư dân. Nơi đây bạn và gia đình có thể tận dụng để tổ chức các bữa tiệc lãng mạn trong khu BBQ có mái che trong khuôn viên của công viên

Chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp giao thông tốt

Mọi căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ Quy Nhơn Melody được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang của chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, Bình Định, Quy Nhơn được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được CĐT và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi chung cư. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án là tổ hợp các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Quy Nhơn. Toàn bộ khu đô thị chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước mang đến bầu không khí trong lành và phong cảnh tươi mát cho toàn dự án chung cư. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích lý tưởng cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích lý tưởng .

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Đất nền BNC Dragon Cầu Tràm banggiachudautu.vn

Related Articles

Close