Blog

Lợi ích khi đầu tư Sunshine City Sài Gòn là gì?

Hiện nay, nếu nhắc đến một dự án căn hộ có nhiều “cha đẻ” nhất người ta nghĩ ngay đến căn hộ Sunshine City Saigon. Bởi đây là một sản phẩm chung đầu tiên được kiến tạo từ rất nhiều “ông trùm”, trong đó tiêu biểu là chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group và ngân hàng uy tín Viettinbank.

Sunshine City Sài Gòn

Chung cư Sunshine City Sài Gòn thiết bị tiện nghi

So với các dự án căn hộ khác cùng khu vực, duansunshinegroup.net sở hữu vị trí kim cương nhiều trường học lớn, gần các bến xe, tuyến đường huyết mạch và các khu công nghiệp phụ cận nên dự án căn hộ không chỉ tiện lợi về mặt giao thông mà còn có giá trị sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê để ở. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án căn hộ như Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm tốt khác của dự án căn hộ là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án căn hộ có thể làm được.

Hơn nữa, các khu vui chơi, thư giãn luôn sẵn ngay bên cạnh sẽ đem đến cho các gia chủ căn hộ Sunshine City Saigon những phút giây thảnh thơi, thư giãn với cụm bể bơi ngoài trời, sân thể thao, khu tập thể dục hiện đại… nằm trong chuỗi 50 tiện ích phong cảnh nội khu.Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống cao cấp mà chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup.net hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn mang niềm tin

Không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Sunshine City Sài Gòn chuẩn bị sẽ có diện tích từ 50m2 – 131m2 với số lượng từ một đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt, Sunshine City Sài Gòn còn có sự xuất hiện của mô hình căn hộ Office với diện tích dao động 45 – 51m2 thật hữu dụng. Tại mỗi Sunshine City Sài Gòn sẽ được lắp đặt hệ thống nội thât trang bị sang trọng, đươc sản xuất bởi tập đoàn đồ nội thất uy tín Italia – Longhi. Phong cách S – design là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn hộ hạng sang phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa.

Tìm hiêu thêm thông tin Sunshine City Sài Gòn : dự án căn hộ chung cư

Những căn hộ hạng sang có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án căn hộ mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và hiển nhiên sở hữu những căn hộ hạng sang có tầm nhìn đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, gia tăng giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Và tại dự án căn hộ mới Sunshine City Sài Gòn trông chờ cũng sẽ không ngoại lệ, đây trông chờ là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở Tập đoàn Sunshine Group khó có thể bỏ qua trong năm 2019. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án căn hộ tại website để chọn một căn thích hợp bởi số lượng căn hộ văn phòng đang rất là có hạn.

Tham khảo bởi: condotel đà nẵng

Related Articles

Close