Blog

Những “cái nhất” ở Dự án chung cư The Tresor Residence

Với những quý vị đang đứng trước những băn khoăn cho việc lựa chọn nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án vừa được công bố chính quý 1 của Tập đoàn Novaland, cũng là dự án đẳng cấp đang hot nhất hiện nay – Dự án chung cư The Tresor Residence. Không chỉ sở hữu 1 vị trí chiến lược về giao thông, mà The Tresor Residence còn nằm sát bên hồ cảnh quan rộng , tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

The Tresor Residence

Bể bơi ngoài trời của Dự án chung cư The Tresor Residence

Được biết đến như 1 tập đoàn danh tiếng Việt Nam trong lĩnh vực BĐS, Tập đoàn Novaland đã và đang khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các dự án lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án đẳng cấp như Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate ……Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai thue The Tresor, chờ mong đem những bất ngờ cho khách hàng. Khi đặt khu chung cư cao cấp The Tresor Residence tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như: Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate ……, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý vị những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Dự án chung cư The Tresor Residence.

khu chung cư cao cấp The Tresor Residence không chỉ tọa lạc tai địa điểm vô cùng đẹp. Còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ quý vị và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án trong khu vực.Với mong muốn đem đến cho cư dân 1 không gian sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của The Tresor Residence đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án chung cư The Tresor Residence. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Yếu tố an toàn tại Dự án chung cư The Tresor Residence

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, thue The Tresor được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 không gian sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý vị đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại Dự án chung cư The Tresor Residence. Với các biện pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới, căn hộ chung cư tại Dự án chung cư The Tresor Residence sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E hai lớp, tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ của Dự án chung cư The Tresor Residence, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng. Từ những biện pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Dự án chung cư The Tresor Residence sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá thành sinh hoạt hằng tháng.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận tân bình từ năm 2015 đến 2019

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án mà được đầu tư một bí quyết công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị phối cảnh xanh thành thị danh tiếng trên toàn cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như 1 thành phố thu nhỏ, đem đến cho quý vị 1 đời sống xứng tầm đẳng cấp của mình. Tiến độ Dự án chung cư The Tresor Residence hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Thông tin tại: condoteldanang.org

Related Articles

Close