Blog

Pearl Sea Villas Nhà phố cao cấp nằm giữa thành phố cạnh trung tâm

biệt thự Pearl Sea Villas Bình Thuận được xem như là dự án nhà phố và biệt thự có vị trí chiến lược tọa lạc tại trên mặt ĐT 719B , nhiều chuyên gia đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự đáng sống nhất khu vực huyện Bình Thuận . Dự án nhà phố và biệt thự thuộc dòng sản phẩm dành cho KH có thu nhập thấp và trung bình. Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết chờ mong sẽ là không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Pearl Sea Villas

https://banggiachudautu.vn/zeitgeist-nha-be/

Nhà phố Pearl Sea Villas Bình Thuận nằm giữa thành phố

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà liền kề trả góp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, CĐT Pearl Sea Villas Phan Thiết Bình Thuận đều cố gắng tạo ra những tiện nghi xuất sắc nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây. Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc tại ĐT 719B , gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, khu dự án Pearl Sea Villas Tiên Phong sẽ là quyết định của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

biệt thự Pearl Sea Villas Bình Thuận thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Hệ thống đường dạo bộ tại Pearl Sea Villas Phan Thiết Bình Thuận được thiết kế một biện pháp hài hòa trong một tổ hợp xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh nhà phố và biệt thự mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Pearl Sea Villas Bình Thuận cạnh trung tâm

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên khu dự án Pearl Sea Villas Tiên Phong chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Bên cạnh đó, Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/pearl-sea-villas-phan-thiet/

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 15tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2 tỷ/lô đồng KH đã có thể sở hữu một đất nền nhà phố tại Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích KH được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Những tiện ích và cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của một CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu #thuong_hieu# thành công trên khắp cả nước thì Tiên Phong biết cách để tạo nên một không gian sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết.

Related Articles

Close