Blog

Sống và tân hưởng tại Dự án chung cư M One Gia Định

Với lượng mua ngày càng tăng cao, quý vị trẻ đang là đối tượng được M One Gia Định GKG và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu chung cư hạng sang sẽ được đầu tư diện tích chung cư hạng sang, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

M One Gia Định

Màu xanh cho cư dân nhí tại Dự án chung cư M One Gia Định

M One Gia Định Thảo Điền Investment sở hữu vị trí vàng Gò Vấp nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Nơi nằm ở giao thông hết sức thuận lợi. Và cũng là nơi tiện lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Căn hộ chung cư hạng sang M One Gia Định thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ hạng sang trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ hạng sang trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại M One Gia Định GKG sẽ đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Phường 1, cư dân tại Dự án chung cư M One Gia Định sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Hệ thống phòng chống cháy nổ tại Thảo Điền Investment toàn bộ các khu vực trong dự án chung cư đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được tiến hành công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Không gian sống tiện nghi Dự án chung cư M One Gia Định

Căn hộ chung cư hạng sang M One Gia Định là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở Tp.Hồ Chí Minh. Không những vậy Thảo Điền Investment còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5*, tiến hành công nghệ tiên tiến, cách thức kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn đem đến cho những chủ có tương lai cuộc sống hàng ngày đời thường lý tường tuyệt vời. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ giá rẻ linh hoạt từ 49,4 m2 – 89,5m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng thiên nhiên vào từng căn hộ giá rẻ. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm hầu hết trong căn hộ giá rẻ. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tiên tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.


Căn hộ bàn giao Millennium

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư M One Gia Định tại: căn hộ Quận Gò Vấp

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về công đoạn xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Dự án chung cư M One Gia Định sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế đem đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay điện thoại và đặt mua một căn hộ giá rẻ cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều ích lợi cho gia đình bạn. Nhờ vậy Dự án chung cư M One Gia Định xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Trích dẫn: condoteldanang.org

Related Articles

Close