Blog

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group

Nằm giữa trung tâm TP.HCM nhưng những cư dân dự án SaiGon Royal quận 4 vẫn được hưởng một chất sống bình yên và đầy tinh tế trong tổ hợp công viên xanh và hồ điều hòa sinh thái rộng lớn. Với mong muốn vừa đem đến một không gian tiện nghi, đủ đầy tiện ích, vừa là chốn an cư yên bình của mỗi gia đình, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một khu đô thị khép kín kiểu mẫu với qui mô tầm cỡ, khắc phục được những bó hẹp đô thị, đem lại những cảm nhận yên bình trong từng nhịp thở của thiên nhiên thuần khiết.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence tiện ích hấp dẫn

Một trong những nguyên do tạo nên sự quan tâm và sức thu hút của cho thuê Saigon Royal được xuất phát từ chính vị trí kim cương đáng giá ngàn vàng. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và đời sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence sẽ dẫn đến diện mạo mới cho khu vực phía Nam TP.HCM – “trái tim mới” mới của TP.HCM.

Tại dự án SaiGon Royal quận 4 , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án nhà ở không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí bên ngoài mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của cho thuê Saigon Royal. Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Căn hộ SaiGon Royal Residence vị trí tốt

khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence là một trong số những tòa tháp chung cư có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này đảm bảo cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời giảm tải đáng kể cho quá trình lưu thông lên xuống bằng thang máy chung. Như vậy, so với sản phẩm chung cư cao cấp thông thường, Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tiên tiến và thuận tiện.

Nghiên Cứu Thông tin Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-9/

Ngoài ra, lúc đặt mua Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group thời điểm này quý khách còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích, đáp ứng toàn bộ đề nghị của gia chủ từ cơ sở hạ tầng đến không gian và tiện ích giữa lòng TP.HCM đã có mặt tại Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group. Mọi hoạt động tư vấn, giải thích của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. quý khách có thể quyết định đăng ký qua form hoặc gọi tới phone chăm sóc khách hàng.

Nguồn tại: condoteldanang.org

Related Articles

Close