Blog

Tận hưởng không gian sống tại Căn hộ De La Sol Capitaland Việt Nam

De La Sol Quận 4 là dự án nhà ở đẳng cấp đầu tiên của chủ đầu tư Capitaland Việt Nam tại Sài Gòn được thiết kế theo mô hình Căn hộ De La Sol Capitaland Việt Nam 1 trong những dự án nhà ở đẳng cấp 5* đáng sống nhất tại Sài Gòn. Các chung cư được thiết kế với diện thích phong phú phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.

De La Sol

Chung cư cao cấp De La Sol vị trí chiến lược

Dự án sở hữu vị trí trung tâm quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, tọa lạc tại ngã tư nối trục huyết mạch đường Tôn Thất Thuyết khu vực trung tâm Sài Gòn. Theo định hướng của chủ đầu tư khu đô thị capitaland sẽ trở thành “trái tim mới” khu vực phía Nam thành phố Sau thời điểm được hoàn thiện. Hơn nữa, dự án nhà ở còn mang lại thời cơ đầu tư cực kỳ đắt giá bởi mảnh đất này được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng lên giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc trưng là lúc hạ tầng trong khu vực được hoàn thiện và đi vào hoạt động.Do đó, các quý vị nhanh tay đầu tư vào khu De La Sol càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước lúc sự phát triển chung của khu vực làm tăng lên mặt bằng giá.

Vơi quy mô dự án nhà ở lớn, De La Sol Quận 4 quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được chọn lọc làm nơi định cư của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại căn hộ De La Sol capitaland là điều chắc chắn.

Khu chung cư De La Sol thanh khoản cao

Rộng hơn 1000 m2 được phân bổ hợp lý. khu De La Sol sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại quyền lợi cuộc sống cộng đồng . Ngoài ra hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tất cả diện tích ngoài trời dự án. Đi vào trong từng chung cư, điều thi hút quý vị chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích chung cư. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ De La Sol Capitaland Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/

Không chỉ hấp dẫn quý vị đang quan tâm mua nhà ở mà Căn hộ De La Sol Capitaland Việt Nam còn lôi kéo không ít quý vị đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý vị có thể chọn lọc sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Những ước mơ sẽ thuận lợi được hiện thực hoá ví như quý vị biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để Căn hộ De La Sol Capitaland Việt Nam viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý vị từ khâu chọn lọc căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới lúc quý vị về ở tại căn hộ cao cấp.

Trích dẫn: condoteldanang.org

Related Articles

Close