Blog

The Penta chung cư cao cấp nhiều người nước ngoài sống năng động

Có thể nói, là tên tuổi đã trở thành khá thân thuộc với thị trường địa ốc Tp. Hồ Chí Minh, nhất là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp của họ đã dẫn đến được tiếng vang và danh tiếng lớn. Với ưu thế là nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam, tất cả các sản phẩm nhà ở chung cư đẳng cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn hảo và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng danh tiếng và tiến độ. The Penta vietcomland.com sẽ kế thừa và phát huy những ưu thế sẵn có của những dự án căn hộ trước, đồng thời có những ưu thế nổi bật riêng.

The Penta

Dự án chung cư The Penta Bình Thạnh nhiều người nước ngoài

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Tp. Hồ Chí Minh, Căn hộ chung cư The Penta có thể cung cấp nhu cầu làm việc và ổn định chỗ ở cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Office. Không những vậy, đây còn là thời cơ cho nhiều NĐT nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ chung cư hạng sang của mình. Cùng với đó, tốc độ thành thị hóa và gia tăng dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh nhà đất.

The Penta vietcomland.com là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm tại vị trí kim cương bên đường Trần Duy Hưng. Với vị trí này, quý cư dân tương lai đều thuận lợi đi đến toàn thành phố. Trung tâm thương mại Căn hộ chung cư The Penta đem đến sự sầm uất của nhịp sống hiện đại để gia chủ và gia đình thoải mái niềm vui mua sắm chỉ với vài bước chân

Căn hộ dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sống năng động

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án chung cư. khu chung cư hạng sang The Penta cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi đến với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Quảng trường ánh sáng tại dự án căn hộ chung cư The Penta Bình Thạnh mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Đối với những khách hàng không có yêu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ hạng sang cũng hoàn toàn có thể quyết định dự án căn hộ chung cư The Penta Bình Thạnh vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án căn hộ hạng sang có hiệu quả thế nằm ở đường Hoàng Hoa Thám là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Đông, rất thuận lợi về giao thông đi lại, đi đến linh hoạt với các khu vực khác. Ngoài ra, khi mua căn hộ chung cư hạng sang trong giai đoạn đầu mở bán, khách hàng sẽ có thời cơ nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Related Articles

Close