Blog

Vĩnh Long New Town dự án Nhà phố thiết kế sang trọng đầu tư lớn

Một mặt được bao quanh bởi bờ sông thơ mộng, lại nằm trong khu vực dân cư sầm uất nhộn nhịp, kế bên nhiều trục giao thông quan trọng đi đến với nhiều khu vực trong thành thị và các tỉnh khác, Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ ghi được điểm tuyệt đối trong mắt quý khách hàng và nhà đầu tư.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: https://queenpearl.net/

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh thiết kế sang trọng

Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới chọn lựa mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng … Tại đây, quý khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng tiện lợi lúc chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới chọn lựa mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng lên sức hút của đối với biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án bất động sản cao cấp khác mang thương hiệu Công ty TM XD Minh Linh, tiện ích Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh còn chọn lựa những điểm tối ưu từ các dự án bất động sản đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên. Tiện ích biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh : TTTM, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,… biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh ngay bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất tiện lợi cho việc sinh hoạt và và giao thông đi đến vào trung tâm thành phố. biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm ngay khu đô thị, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu: Trường học, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thể thao, Khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh đầu tư lớn

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của môi trường xung quanh đem đến cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 19,2 ha, tiện ích Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sẽ đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Khác biệt với nhiều đất nền khác, tại Biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “Resort bên sông” với môi trường sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Vĩnh Long.

Với mức giá dự kiến từ 10tr/m2 so với các dự án bất động sản kế bên thì giá bán của Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Vĩnh Long New Town được xem như là tranh giành hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án bất động sản cũng chưa thành hình. Và hiện tại biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên quý khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để sỡ hữu Biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên.

Phương thức chi trả dự kiến của Biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên cũng có nhiều chọn lựa dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà hoặc chi trả theo tiến độ xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Với những thiết kế xuất sắc của các Biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên, bạn và gia đình sẽ có một tổ ấm hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi.

Related Articles

Close